Ứng dụng quản lý công việc

MyXTeam – Nền tảng giao tiếp và quản lý công việc. Dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, Cloud. Hệ thống được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Web App , IOS , Android giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.

Dùng miễn phí

MyXteam giúp bạn quản lý công việc như thế nào?

LẬP KẾ HOẠCH QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

LẬP KẾ HOẠCH QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Với myXteam bạn nhanh chóng lập ra một kế hoạch với đầy đủ những việc cần làm ( To do list ) và bắt đầu giao việc cho những thành viên thực hiện công việc bạn đã đề ra.

GIAO VIỆC CHO NHÂN VIÊN

GIAO VIỆC CHO NHÂN VIÊN

Bạn dễ dàng tạo ra một công việc trong kế hoạch, chọn ngày bắt đầu, ngày kết thúc công việc, và gắn cho một thành viên nào đó thực hiện; hoặc thành viên cũng có thể tự tạo công việc và gắn cho chính mình thực hiện.

THẢO LUẬN CÔNG VIỆC

THẢO LUẬN CÔNG VIỆC

Giúp đội nhóm của bạn thảo luận một công việc trong kế hoạch thông qua ô bình luận công việc để mọi người tiện theo dõi những diễn biến công việc trong thời gian thực. Bạn có thể chat nhóm, chat riêng lẻ với từng thành viên thông qua tính năng chat tích hợp.

Quản lý hàng hóa không giới hạn

ĐO LƯỜNG ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC

ĐO LƯỜNG ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC

Với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, bạn dễ dàng biết hiệu quả chất lượng công việc của nhân sự; ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc, trễ hạn bao lâu.

AN TOÀN DỮ LIỆU TẬP TRUNG CLOUD

AN TOÀN DỮ LIỆU TẬP TRUNG CLOUD

Dữ liệu được mã hoá tập trung trên nền tảng cloud Microsoft Azure giúp bạn và đội nhóm truy cập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào máy tính cá nhân, không còn tình trạng tìm kiếm dữ liệu.

ĐỒNG BỘ HOÁ TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ.

ĐỒNG BỘ HOÁ TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ.

Tận dụng tối đa sự phát triển công nghệ myxteam được đồng bộ hoá trên nhiều thiết bị như Web App, IOS, Andoid. chỉ cần internet bạn có thể truy cập công việc mọi lúc mọi nơi.

Hãy để myXteam quản lý giúp bạn

Dùng miễn phí

MẠNG XÃ HỘI CÔNG VIỆC

Bạn có thể tạo công việc, giao việc cho các thành viên và ấn định thời hạn hoàn thành công việc đó. MyXteam giúp bạn chia sẻ, phối hợp công việc dễ dàng và nhịp nhàng hơn

QUẢN LÝ KẾ HOẠCH

Giám sát tất cả công việc mọi lúc mọi nơi – bất cứ cập nhật, trao đổi nào trên công việc cũng đều được đồng bộ ngay lập tức cho tất cả mọi người, hệ thống thông báo mỗi khi có công việc được hoàn thành.

LƯU TRỮ DỮ LIỆU MICROSOFT AZURE CLOUD

Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi bởi sự lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây của Microsoft Sự đồng bộ thông qua app myXteam trên Web App qua trình duyệt hoặc trên di động với App store của iOS hoặc CH play của Android – giúp bạn kiểm tra tương tác giao việc mọi lúc dù bạn đang ở bất kể nơi nào trên thế giới.

Hãy để MyXteam phục vụ bạn.

MyXTeam, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. MyXTeam tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, điều hành, đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt 7 ngày trong tuần.