Đầu tư cho tự do

Và sự tự do chỉ bằng một ly Coffee mỗi ngày!

Dùng thử miễn phí

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ

Đăng ký ngay hôm nay để đuợc miễn phí khởi tạo (5.000.000 VNĐ)

Những câu hỏi thường gặp

Đáp: Không. MyXteam có sẵn như là một SaaS tổ chức ở trên cloud. Mô hình tổ chức trên cloud của chúng tôi cho phép các nhóm làm việc an toàn và hiệu quả từ ​​bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và trên web, máy tính bảng, điện thoại thông minh, với đồng bộ xuyên suốt trên các thiết bị.
Đáp: Phiên bản miễn phí là cho các cá nhân và nhóm nhỏ. Nếu nhóm của bạn chỉ có từ 1-3 kế hoạch thì phiên bản miễn phí hoàn toàn phù hợp với bạn. Còn các phiên bản trả tiền dành cho các nhóm lớn hơn, cộng tác nhiều dự án với các bên liên quan trong và ngoài doanh nghiệp.
Đáp: MyXteam cung cấp cả hợp đồng theo gói mà bạn chọn tháng hoặc năm.
Đáp: Bạn có thể thanh toán theo các hình thức sau: thanh toán bằng ngân lượng, qua Paypal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Bạn có thể xem thêm tại video hướng dẫn thanh nâng cấp và thanh toán.
Đáp: Bạn chỉ cần trả tiền cho tài khoản của bạn; những người thực hiện , tham gia vào các team, kế hoạch được tạo ra từ tài khoản của bạn thì không phải trả tiền.
Đáp: Không bạn chỉ trả cho bạn thôi – người làm việc cho bạn không trả phí.
Đáp: Tất cả các dữ liệu được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây an toàn và bảo mật mà chúng tôi xây dựng với các đối tác Microsoft Azure, Amazone Web Service.
Đáp: Có. Hãy gửi cho chúng tôi một email đính kèm thông tin liên lạc của bạn và những nhu cầu tổ chức bạn cần, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.
Đáp: Có, chúng tôi có giảm giá cho các hợp đồng ký cam kết dài hạn, ký theo năm, và thanh toán trước.